CÔNG CỤ TÌM KIẾM DỮ LIỆU
 1. Bạn chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa đăng nhập vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ hoặc Bấm vào đây để ĐĂNG NHẬP
Nhạc Cụ Phú Thọ

Nội quy diễn đàn

Thảo luận trong 'Thông báo từ KORG VIỆT NAM' bắt đầu bởi Thắng Râu, 8/10/13.

 1. Thắng Râu
  Offline

  Thắng Râu Founder Administrator

  Tham gia ngày:
  2/10/13
  Bài viết:
  1,544
  Đã được thích:
  2,920
  Điểm thành tích:
  196
  Giới tính:
  Nam
  KORG:
  Pa4X
  Nơi ở:
  Phú Thọ
  Web:
  VNĐ
  NỘI QUY DIỄN ĐÀN KORG VIỆT NAM
  (Cập nhật ngày 01/09/2013)


  Chào mừng bạn đã đến với Diễn đàn của Cộng đồng KORG VIỆT NAM. Để diễn đàn hoạt động hiệu quả, qua đó mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho thành viên, mọi thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ và tuân thủ những quy định sau đây:

  Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thành viên diễn đàn (bao gồm cả BQT)

  I- Về việc đăng ký tên đăng nhập và thông tin cá nhân
  1. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 tài khoản duy nhất.
  2. Không đăng ký dưới tên thật của người khác không phải mình. Không giả danh hay có hành vi mạo nhận là người khác không phải mình khi hoạt động trong diễn đàn KORG VIỆT NAM
  3. Tên đăng nhập phải đại diện cho người dùng. Không đặt tên đăng nhập dưới dạng tên domain, tên website, tên Công ty, tổ chức hay bất kỳ hình thức nào để quảng cáo.
  4. Tên đăng nhập không được sử dụng các từ ngữ có ý nghĩa phản cảm, có thể gây hiểu lầm, có thể luận ra ý nghĩa xấu hoặc đi ngược lại thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  5. Tên đăng nhập và thông tin cá nhân không được khai báo quá dài, gây vỡ cấu trúc hiển thị của diễn đàn.
  6. Email sử dụng khi đăng ký phải là email chính xác, có tồn tại và thuộc quyền sở hữu của người đăng ký.
  II- Về việc sử dụng chữ ký và hình đại diện (avatar) trong diễn đàn
  1. Chữ phải có độ dài tối đa là 1 dòng ở độ phân giải màn hình 1024x768.
  2. Chữ ký phải để ở cỡ chữ mặc định, không được to hơn hay bé hơn. Chữ ký không được có định dạng phức tạp, có màu sắc khác với màu chữ mặc định.
  3. Nội dung chữ ký tuân thủ triệt để theo nội dung đã được quy định cho phần thảo luận trong diễn đàn.
  4. Liên kết trong chữ ký có số lượng giới hạn là 1 (không sử dụng hình ảnh trong chữ ký)
  5. Chữ ký phải được setup trong phần Cài đặt thông tin cá nhân, qua đó được thêm vào tự động trong bài viết. Không được chèn chữ ký dưới dạng thủ công vào trong nội dung bài viết.
  6. Thành viên không được sử dụng avatar là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, bạo lực, sexy, xúc phạm người khác hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
  III- Về hoạt động chung và nội dung thảo luận trong diễn đàn
  1. Không chấp nhận bất cứ nội dung nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá nước Việt Nam.
  2. Không thảo luận về những vấn đề liên quan tới chính trị, tôn giáo; không post bài chứa liên kết dẫn tới các website có nội dung liên quan tới những điều trên.
  3. Không thảo luận về những vấn đề vi phạm bản quyền, vi phạm quyền lợi của các Công ty, các tổ chức xã hội... liên quan hoặc không liên quan tới Diễn đàn KORG VIỆT NAM.
  4. Không post bài sai chuyên mục. Không gửi các bài viết không có nghĩa hoặc tối nghĩa, các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia.
  5. Đặt tiêu đề bài viết phải ngắn gọn, mô tả sát nghĩa và chính xác với nội dung bài viết. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi này", "Chết em rồi", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v...
  6. Không gửi nhiều bài viết với cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục của diễn đàn.
  7. Phải ghi rõ nguồn đối với các bài viết lấy thông tin từ các trang web khác. Khi post lại hình ảnh cần upload lên các host chứa ảnh miễn phí rồi mới hiển thị trong bài viết.
  8. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn lấy thông tin từ các website nước ngoài cần phải được dịch lại hoặc tóm tắt nội dung, cách sử dụng bằng Tiếng Việt. Khi trả lời hoặc support không chèn link của diễn đàn khác vào mặc dù link đó là bài hướng dẫn (phải post cụ thể hướng dẫn).
  9. Tìm kiếm thông tin kỹ trước khi post bài yêu cầu giúp đỡ, sử dụng chức năng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link trong diễn đàn. Khi post bài giúp đỡ cần đưa ra nhiều thông tin liên quan nhất có thể để giúp vấn đề được giải quyết nhanh hơn. Đọc kỹ các bài viết được đăng trước đó trong cùng chủ đề trước khi post bài trả lời.
  10. Không gửi yêu cầu hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ về các vấn đề trong diễn đàn qua chức năng gửi tin nhắn riêng của Diễn đàn. Nếu cần, hãy liên hệ bằng các phương tiện liên lạc ngoài diễn đàn.
  11. Các bài viết đều phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu. Nếu viết bằng ngôn ngữ khác, cần phải được dịch song ngữ. Các bài viết được coi là không thuần Việt (không có trong tiếng Việt) đều không được chấp nhận.
  12. Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong dau hoặc màu chữ khó đọc, cỡ chữ quá to trong tiêu đề hoặc nội dung bài viết.
  13. Thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm về mức độ chính xác và ý nghĩa của nội dung bài viết mình đăng. Diễn đàn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những điều đó.
  14. Nghiêm cấm spam nhằm mục đích quảng cáo.
  15. Nghiêm cấm khai quật những bài viết cũ với ý đồ spam.
  IV- Về xử lý vi phạm
  1. Mọi thành viên vi phạm bất cứ quy định nào trên đây đều bị xử lý tuỳ theo mức độ vi phạm và tái phạm
   • Mức nhẹ nhất là nhắc nhở (lần đầu vi phạm và chưa nghiêm trọng)
   • Mức độ thứ 2 là cảnh cáo và khóa 1 tuần (tái phạm)
   • Mức độ thứ 3 là cảnh cáo và khóa 1 tháng (tái phạm nhiều lần hoặc nghiêm trọng - hủy mọi giải thưởng trước đó nếu có)
   • Mức độ cao nhất là khoá tài khoản vĩnh viễn, cấm IP, hủy mọi giải thưởng nếu có
  2. Mọi thành viên nếu thấy có trường hợp vi phạm quy định diễn đàn xảy ra đều có thể báo với Ban quản trị diễn đàn bằng cách nhấn nút "Báo xấu" ngay tại bài viết vi phạm. Diễn đàn không xử lý các trường hợp "Báo xấu" công khai hoặc qua tin nhắn riêng.
  Các quy định trên có thể được Ban quản trị chỉnh sửa, bổ sung bất cứ khi nào tuỳ vào hoàn cảnh và thời gian hoạt động của diễn đàn. Mọi thay đổi, chỉnh sửa đều sẽ có thông báo cụ thể.

  Chúc mọi người có những phút giây bổ ích khi tham gia Cộng đồng KORG VIỆT NAM.

  Ban Quản Trị KORG VIỆT NAM
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/13
  siuely, hoangcancm, minhphamf58 khác thích bài viết này.
  Đang tải...
Chủ đề tương tự: Nội diễn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thông báo từ KORG VIỆT NAM Tuyển BQT cho diễn đàn 11/8/14
Thông báo từ KORG VIỆT NAM Lời ngỏ ra mắt diễn đàn korgvietnam.com 30/10/13

: Nội quy

Chia sẻ trang này